• 0393 433 683
 • hotro@247visaviet.com

Dịch vụ visa đi các nước

KINH NGHIỆM XIN VISA ĐỨC

KINH NGHIỆM XIN VISA ĐỨCXin visa Đức có khó không là điều mà nhiều bạn băn khoăn? Xin visa đi Đức khá khó, họ rất khắt khe trong việc cấp visa bởi lượng người Việt Nam đang lao động, học tập và sinh sống tại đây rất lớn. Hơn nữa, Đức là nước có nền kinh tế thịnh vượng nhất khối G8 nên lượng người Việt từ các nước trong khối Schengen muốn chuyển đến đây làm việc ngày càng cao.
Sau Brexit, các công ty tại Anh muốn chuyển trụ sở đến Frankfurt , điều này khiến việc xin visa cho người lao động tại đây ngày càng lớn. Do đó, thủ tục xin visa Đức ngày một chặt chẽ. 247 Visa Việt xin chia sẻ kinh nghiệm xin visa Đức để giúp cho việc xin visa của các bạn dễ dàng hơn:
Resized
 1. Visa Đức thường cho rất ngắn, đúng như thư mời hoặc đơn khai của bạn. Nhưng nếu xin dài quá mà không có lý do thì có thể visa của bạn sẽ bị từ chối.
 2. Bạn thường phải chờ từ 30 – 45 ngày mời có lịch hẹn vào Đại sứ quán Đức cho giai đoạn từ tháng 4 đến tháng 9 hàng năm., vì số lượng người xin visa ở đây rất đông. Bình thường cũng mất vài tuần.
 3. Đại sức quán Đức thường không cấp visa dạng du lịch, trừ khi một công công ty du lịch ở Việt Nam có thư mời dạng du lịch được cấp bởi một công ty du lịch tại Đức.
 4. Đại sứ quán Đức thường xét duyệt visa trong khoảng 2 tuần kể từ ngày nộp hồ sơ. Bạn sẽ có lịch hẹn để lấy kết quả cụ thể vào các thứ 3 và thứ 5 hàng tuần từ 14h00' - 14h30 vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần. 
 5. Mặc dù phải chờ rất lâu mới có lịch hẹn, nhưng nếu hồ sơ không đầy đủ và đúng quy định, bạn sẽ không được bổ sung mà phải làm việc lại từ đầu với việc đặt lịch mới và thời gian chờ đợi như lần đầu.
 6. Các đương đơn trên 70 tuổi phải khám sức khỏe tại các địa chỉ tin cậy như bệnh viện hoặc phòng khám quốc tế được Đại sứ quán Đức chấp nhận như Bệnh viện Việt – Pháp, SOS hay Family Medical.
 7. Lịch hẹn Đại sứ quán Đức phải đầy đủ và chính xác các thông tin về tên, hộ chiếu, ngày tháng năm sinh… cho tất cả các đương đơn chứ không đặt cho một người đại diện cả nhóm.
 8. Bạn sẽ không được vào phỏng vấn nếu thông tin trong lichjhenj của bạn không giống thông tin trong hộ chiếu.
 9. Bạn vẫn đặt được lịch hẹn vào các dịp nghỉ lễ của Việt Nam như 30/4, 1/5. Đại sứ quán Đức nghỉ theo lịch và các dịp lễ của nước Đức.
 10.  Lịch hẹn xin visa Đức dài hạn như du học, đoàn tụ… thường sẽ được Đại sứ quán khóa lại và bạn phải email đến Đại sứ quán và tùy trường hợp mới được cấp lịch hẹn.
Nguồn: Sưu tầm
 
Để tránh việc nộp hồ sơ rồi nhưng không đủ và phải đặt lại lịch hẹn mới và có thể khi đó thư mời đã hết hiệu lực, bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ: Hồ sơ giấy tờ đảm bảo chuẩn xác. Việc để visa Đức bị từ chối sẽ làm cho bạn rất khó xin lại visa vào các nước trong khối Schengen. Bởi Đức là nước uy tín trong khối Schengen, nên khi Đức không cấp visa cho bạn thì các nước khác trong khối cũng sẽ không cấp visa.

Bạn đang băn khoăn không biết đánh giá hồ sơ có khả năng xin visa Đức thành công hay không? Hãy để 247 Visa Việt giúp bạn: 039 343 3683 hoặc chat với chúng tôi. 

 

Mọi thông tin chi tiết về visa Đức vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 247 VIETNAM VISA


Chi nhánh Hà NộiTòa A Tầng 5 Golden West, Số 2 Lê Văn Thiêm, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP.Hà Nội
Chi nhánh HCM: Tầng 14 Tòa Nhà HM Town 412 Nguyễn Thị Mình Khai P. 05- Quận 3- TP. Hồ Chí Minh
Tr s chính: Số 26, ngõ 54 Kim Ngưu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0393 433 683 , 0904 638 693
Website: www.247visaviet.vn , www.xinthithuc.com
Fanpage: www.facebook.com/247visaviet.vn
Email: hotro@247visaviet.com