• 0393 433 683
  • hotro@247visaviet.com

Dịch vụ visa đi các nước

VISA ĐI MỸ DU LỊCH

XIN VISA ĐI MỸ DU LỊCH
 

247visamyresize 2

Sự kết hợp hoàn hảo giữa cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và những công trình nhân tạo hàng đầu thế giới, Mỹ luôn là điểm đến hấp dẫn với mọi du khách. Hơn thế nữa, đất nước với nền kinh tế, văn hóa phát triển và phổ biến trên thế giới này luôn là ước mơ của nhiều người Việt Nam. Đến Mỹ tham quan Đại lộ danh vọng, Cầu Cổng Vàng, nhìn thấy biểu tượng của kinh đô điện ảnh Hollywood…là niềm hi vọng và mong mỏi của biết bao người. Tuy nhiên, hành trình xin visa đến Mỹ không hề dễ dàng, đến nỗi trong cộng đồng người Việt Nam đã lan truyền câu “châm ngôn” thể hiện sự khó khăn khi xin visa đến vùng đất này: “Nhất Mỹ, nhì ca, tam Âu, tứ Úc, ngũ Nhật, lục Hàn”. Bạn cũng không cần quá lo lắng bởi nếu chuẩn bị bộ hồ sơ hoàn chỉnh cùng với phong cách trả lời phỏng vấn tự tin, trung thực thì khả năng xin visa Mỹ thành công sẽ rất lớn. 247visaviet sẽ giúp bạn tối đa trong quá trình xin visa, bạn sẽ có trong tay visa Mỹ nhanh chóng và thành công nhất. 
 

247visamyresize-5

247visaviet chuyên cung cấp dịch vụ xin visa du lịch Mỹ với tỉ lệ thành công cao. Gọi ngay 0169 343 3683 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

Để xin visa du lịch Mỹ bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau: 

1. 01 hình 5×5 (nền trắng không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

3. Bảng câu hỏi

4. Sổ hộ khẩu (bản chính)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản chính)

6. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND (bản chính, không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND …

7. Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (bản chính)
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản chính)
  • Sinh viên, học sinh: Giấy xác nhận của trường, đơn xin nghỉ phép
  • Người về hưu: Quyết định về hưu, thẻ hưu, sổ hưu
  • Người kinh doanh tự do: Cung cấp thư giải trình nguồn thu nhập hàng tháng/ hàng năm

Lưu ý: Những giấy tờ để có thể tiến hành làm thủ tục xin visa đi Mỹ du lịch được thống kê phía trên có thể thay đổi theo yêu cầu của Đại Sứ Quán. Vì vậy để biết chính xác thông tin cần thiết để tiến hành làm hồ sơ xin visa Mỹ, vui lòng gọi cho chúng tôi 039 343 3683.

Dịch vụ xin visa Mỹ từ 247visaviet giúp bạn xin được visa với tỉ lệ thành công cao

Nếu đã từng xin visa Mỹ bạn sẽ thấu hiểu nỗi khó khăn vất vả khi chuẩn bị từng loại giấy tờ, đi lại nhiều lần để công chứng dịch thuật, bổ sung giấy tờ…không những thế, vòng phỏng vấn của quá trình xin visa là việc khiến nhiều đương đơn cảm thấy sợ hãi và ngán ngẩm nhất.

Khi sử dụng dịch vụ xin visa Mỹ du lịch từ 247visaviet, nỗi khó khăn và vất vả của bạn sẽ được san sẻ đi phần nào bởi chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đắc lực trong quá trình xin visa. Ngay khi tiếp nhận nhu cầu xin visa Mỹ, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện và tư vấn đến bạn những giấy tờ cần chuẩn bị tùy theo trường hợp và hồ sơ hiện có của bạn. Nhiều trường hợp xin visa cảm thấy bối rối trong chứng minh công việc và chứng minh tài chính, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong công đoạn này. Đội ngũ nhân viên của 247visaviet sẽ cùng bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh nhất, chúng tôi thay mặt bạn điền đơn xin visa, công chứng, dịch thuật giấy tờ, đặt lịch hẹn với cơ quan lãnh sự Mỹ…

Đến ngày phỏng vấn, sẽ có nhân viên của 247visaviet sẽ cùng bạn đến với cơ quan lãnh sự Mỹ. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn chi tiết về cách trả lời phỏng vấn và đưa ra những lời khuyên hữu ích để bạn vượt qua vòng phỏng vấn dễ dàng nhất.

Chúc bạn sớm có được visa Mỹ và có chuyến đi du lịch vui vẻ tại xứ sở cờ hoa!


Mọi thông tin chi tiết về xin visa du lịch Mỹ vui lòng liên hệ:
 

CÔNG TY CỔ PHẦN 247 VIETNAM VISA


Chi nhánh Hà NộiTòa A Tầng 5 Golden West, Số 2 Lê Văn Thiêm, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP.Hà Nội
Chi nhánh HCM: Tầng 14 Tòa Nhà HM Town 412 Nguyễn Thị Mình Khai P. 05- Quận 3- TP. Hồ Chí Minh
Tr s chính: Số 26, ngõ 54 Kim Ngưu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0393 433 683 , 0904 638 693
Website: www.247visaviet.vn , www.xinthithuc.com
Fanpage: www.facebook.com/247visaviet.vn
Email: hotro@247visaviet.com