• 0393 433 683
 • hotro@247visaviet.com

Dịch vụ visa đi các nước

ĐẠI SỨ QUÁN

 • KINH NGHIỆM XIN VISA DU LỊCH ANH QUỐC

  Một trong những điều kiện bắt buộc để du lịch Anh Quốc là bạn phải có visa. Vậy thủ tục làm visa đi Anh thế nào? Có đơn giản không? Cần những giấy tờ gì? Mời bạn xem bài viết dưới đây để rõ hơn về những điều nên biết. Đồng thời, mọi thắc mắc của bạn cũng được 247 Visa Việt nhiệt tâm giúp đỡ, hỗ trợ để bạn có được tấm vé visa Anh một cách tốt nhất có thể. Hotline 0169 343 3683 của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe bạn!
 • KINH NGHIỆM XIN VISA SCHENGEN

  Nếu bạn muốn tới một những quốc gia thuộc khối Schengen trong một khoảng thời gian ngắn và là công dân của quốc gia có áp dụng yêu cầu thị thực, bạn cần có một visa Schengen trước khi nhập cảnh. Bạn có thể tham khảo thêm những quốc gia được miễn thị thực tại trang website của Đại sứ quán đất nước mà bạn định đến. Dưới đây chúng tôi có chia sẻ một chút kinh nghiệm xin visa Schengen, giúp bạn cảm thấy tự tin hơn và xin visa dễ dàng. Còn vấn đề gì cần giải đáp, hãy nhấc điện thoại và gọi số 039 343 3683 - 247 Visa Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ!
 • VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

  Visa du lịch Hàn Quốc chia thành nhiều loại khác nhau với những quy định riêng. Việc xin visa du lịch Hàn Quốc không quá khó nếu như bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ lãnh sự quán yêu cầu. Nếu bạn còn đang băn khoăn về visa Hàn Quốc của mình, hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi - 039 343 3683. 247 Visa Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tốt nhất có thể!
 • VISA THĂM THÂN PHÁP TẠI HÀ NỘI

  Bạn có người thân, bạn bè ở Pháp và muốn đến thăm họ nhưng còn lo lắng về visa thăm thân Pháp – chiếc vé thông hành để có thể nhập cảnh vào Pháp thuận lợi. Để có thể sử dụng dịch vụ xin visa đi Pháp thăm người thân, hãy liên hệ trực tiếp với các chi nhánh gần nhất của 247visaviet. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự chuyên nghiệp, tận tâm, 247visaviet sẽ giúp bạn có được visa thăm thân Pháp với tỉ lệ thành công lên đến 98%.