• 0393 433 683
  • hotro@247visaviet.com

Dịch vụ visa đi các nước

VISA CHÂU ÚC

DỊCH VỤ XIN VISA CÁC NƯỚC CHÂU ÚC

Châu Úc được biết đến là một châu lục có diện tích nhỏ nhất trong số 5 châu lục, địa hình chủ yếu là đảo, quần đảo và phần lục địa là nước Úc có diện tích 7.686.850 km vuông – trở thành hòn đảo lớn nhất thế giới. Tuy nhiên châu lục này có một nền văn hóa đặc trưng rất riêng. Đó là sự pha trộn có nguồn gốc từ văn hóa thổ dân và môi trường tự nhiên, giữa văn hóa đại chúng Mỹ và các nước không nói tiếng Anh. Nét văn hóa đa nguyên này được hình thành bởi nền dân số đến từ hơn 140 quốc gia trên thế giới đã tạo nên một châu lục luôn đầy ắp tiếng cười và tinh thần nhân ái. Qúy khách có dự định đến xứ sở của loài thú kangaroo để công tác, học tập, du lịch hay thăm người thân, đầu tiên hãy nghĩ tới thủ tục xin visa nhập cảnh vào quốc gia thuộc châu lục này.
 

 

Làm thế nào để xin visa châu Úc dễ dàng?

Để xin visa châu Úc, quý khách cần tìm hiểu những quy định mới nhất về thủ tục cấp visa của nước mà mình dự định nhập cảnh. Thông tin về thủ tục xin visa Châu Úc được chia sẻ khá phổ biến trên nhiều kênh khác nhau. Sau khi chuẩn bị hồ sơ, quý khách nộp trực tiếp tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán nước ngoài tại Việt Nam. Dù vậy, cách thức xin visa tự túc sẽ dẫn đến một số khó khăn vì thông tin được chia sẻ thường mang tính chất chung chung, cơ bản trong khi mỗi cá nhân xin cấp lại là một trường hợp cụ thể khác nhau. Điều này dẫn đến quý khách sẽ phải mất nhiều công sức, thời gian đi lại để chuẩn bị bộ hồ sơ theo đúng yêu cầu. Ngoài ra các yêu cầu về sắp xếp hồ sơ, bí quyết trả lời phỏng vấn cũng là một trong những yếu tố giúp quý khách nâng cao tỉ lệ thành công. Để khắc phục những khó khăn trên, quý khách nên tìm đến các dịch vụ visa để tiết kiệm thời gian và tránh phát sinh chi phí không cần thiết.

247visaviet – địa chỉ uy tín cho vấn đề thị thực của bạn

Hiện nay có rất nhiều đơn vị, tổ chức cung cấp dịch vụ visa trong đó có nhiều đơn vị hoạt động không có giấy phép khiến cho rất nhiều quý khách không chỉ mất tiền mà visa xin cấp cũng không thành công. Vấn đề quan trọng của quý khách là nên tìm đến những công ty dịch vụ có uy tín để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Quý khách chỉ cần cung cấp cho 247visaviet những thông tin về bản thân, mục đích, thời gian chuyến đi, khả năng tài chính, … Các công đoạn tiếp theo như sắp xếp và nộp hồ sơ, đặt lịch phỏng vấn, kinh nghiệm trả lời phỏng vấn thành công từ lần đầu tiên sẽ được 247visaviet thực hiện và chia sẻ bí quyết. Như vậy, quý khách không chỉ tiết kiệm được công sức, thời gian và tiền bạc mà điều quan trọng nhất chính là khả năng đậu visa gần như 100% mà 247visaviet cam kết với quý khách.

Chúng tôi tự hào vì là đơn vị xây dựng được phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và tận tụy mang tầm khu vực. 247visaviet cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo visa sẽ không còn là vấn đề lo lắng cho kế hoạch nhập cảnh vào bất cứ quốc gia nào của quý khách. 

Công ty Cổ phần 247 Vietnam Visa (còn được gọi là 247visaviet) là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về vấn đề thị thực Việt Nam cũng như quốc tế. Chúng tôi đã và đang giúp hàng triệu quý khách hàng giải quyết vấn đề về thị thực một cách nhanh chóng và chuẩn xác. 

247visaviet là đơn vị cung cấp các dịch vụ về thị thực hàng đầu tại Việt Nam và sắp bước qua năm thứ tư kinh doanh. Với thương hiệu đã được khẳng định trong nhiều năm qua, 247visaviet không ngừng nỗ lực để phát triển và đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Qúy khách chỉ cần cung cấp những thông tin mà 247visaviet hướng dẫn: thông tin cá nhân, mục đích, thời gian chuyến đi, khả năng tài chính, … Các công đoạn tiếp theo như sắp xếp hồ sơ, nộp hồ sơ, đặt lịch phỏng vấn, kinh nghiệm phỏng vấn sẽ được 247visaviet thực hiện và chia sẻ bí quyết. Như vậy, quý khách không chỉ tiết kiệm được công sức, thời gian và tiền bạc mà điều quan trọng nhất chính là khả năng đậu visa mà 247visaviet cam kết với quý khách. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và tận tụy, 247visaviet cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo visa sẽ không còn là vấn đề lo lắng cho kế hoạch nhập cảnh châu Úc của quý khách.

Tổng đài tư vấn visa toàn quốc 039 343 3683 là nơi mà 247visaviet tiếp nhận nhanh chóng các yêu cầu đặt dịch vụ xin visa du lịch châu Úc từ bạn, đồng thời, trong quá trình tiếp nhận yêu cầu dịch vụ visa, email hotro@247visaviet.com sẽ là địa chỉ hiệu quả để giữ liên lạc và trao đổi thư từ, giấy tờ giữa bạn và 247visaviet.

247visaviet.com chúc quý vị và các bạn chuyến đi du lịch thoải mái, vui vẻ!


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN 247 VIETNAM VISA

Chi nhánh Hà NộiTòa A Tầng 5 Golden West, Số 2 Lê Văn Thiêm, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP.Hà Nội
Chi nhánh HCM: Tầng 14 Tòa Nhà HM Town 412 Nguyễn Thị Mình Khai P. 05- Quận 3- TP. Hồ Chí Minh
Tr s chính: Số 26, ngõ 54 Kim Ngưu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0393 433 683 , 0904 638 693
Website: www.247visaviet.vn , www.xinthithuc.com
Fanpage: www.facebook.com/247visaviet.vn
Email: hotro@247visaviet.com

Visa các nước CHÂU ÚC