• 0393 433 683
 • hotro@247visaviet.com

Dịch vụ visa đi các nước

Tin Tức

 • 8 VIỆC BẠN CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA ÚC TỰ TÚC

  Trước chuyến đi du lịch Úc tự túc có lẽ vấn đề xin visa Úc là vấn đề mà khiến bạn nản lòng nhất, không chỉ vất vả mà còn rất nhiều các điều kiện khó khăn đặt ra, và nhất là tâm lý hoang mang khi lên các diễn đàn về du lịch tự túc đều có một số trường hợp khó hiểu như việc có hồ sơ đẹp và hoàn hảo mà vẫn trượt visa như thường. Vì vậy, chúng tôi sẽ đưa ra 9 việc mà bạn phải chuẩn bị khi xin visa Úc tự túc.
 • HỒ SƠ YẾU THÌ LÀM SAO ĐỂ XIN VISA ÚC THÀNH CÔNG?

  Hồ sơ yếu thì làm sao để xin visa Úc thành công? Đây là câu hỏi của rất nhiều người muốn đi du lịch Úc. Vì vậy, chúng tôi xin đưa ra một giải pháp nhằm cải thiện hồ sơ xin visa Úc với tỉ lệ thành công cao nhất.
 • NÊN LÀM GÌ KHI TRƯỢT VISA ÚC?

  Xin visa Úc được coi là việc tương đối khó so với việc xin visa các nước khác trên thế giới. Khi bạn bị từ chối visa Úc thì không biết nên làm gì để có kết quả tốt hơn. 247 visaviet xin đưa ra một số lời khuyên khi trượt visa Úc, bạn có thể tham khảo để có thể xin lại thành công visa Úc.
 • NỖI ĐAU MANG TÊN RỚT VISA DU LỊCH ÚC

  Hiện nay, nhu cầu du lịch Úc ngày càng tăng. Tuy nhiên, như các bạn đã biết Úc là một quốc gia mà theo nhiều người đánh giá xin visa tương đối khó. Không ít người đã bị từ chối visa Úc. 247 visaviet sẽ đưa ra nỗi đau mang tên rớt visa du lịch Úc.
 • TOP 10 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG TẠI HÀN QUỐC (P2).

  247 Visa Việt xin tiếp tục giới thiệu tới các bạn top 10 địa điểm du lịch nổi tiếng tại Hàn Quốc (P2). Trong phần 2 này, chúng tôi sẽ đưa ra các địa điểm mới lạ để các bạn tham khảo cho chuyến đi du lịch Hàn Quốc của mình.
 • TOP 10 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG TẠI HÀN QUỐC (P1)

  Hàn Quốc nổi tiếng là một trong những quốc gia xinh đẹp ở khu vực Châu Á và thu hút rất nhiều lượt du khách hàng năm đến khám phá xứ sở này. Vẻ đẹp đó được tạo nên bởi những địa điểm mà bất kỳ du khách nào cũng không thể bỏ lỡ khi đến quốc gia này cùng nền văn hóa truyền thống đặc trưng riêng biệt đã khiến Hàn Quốc luôn có sức hút lạ lùng. Chúng ta cùng đi du lịch Hàn Quốc để khám phá xem đó là những địa chỉ “vàng” nào nhé.
 • 8 VIỆC CẦN CHUẨN BỊ CHO CHUYỂN DU LỊCH HÀN QUỐC TUYỆT VỜI.

  Lần đầu tiên đi du lịch Hàn Quốc thì câu hỏi luôn được đặt ra là mình cần chuẩn bị những gì? Một sự chuẩn bị đầy đủ sẽ giúp bạn ít bỡ ngỡ hơn khi đến với Hàn. Bài viết dưới đây, 247 visaviet xin tổng hợp 8 việc cần chuẩn bị cho chuyến du lịch Hàn Quốc tuyệt vời sẽ giúp bạn tự tin hơn cho chuyến hành trình khám phá đầy thú vị của mình.
 • NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ ĐẠI SỨ QUÁN HÀN QUỐC

  Khi xin visa Hàn tự túc ngoài việc chuẩn bị hồ sơ, thủ tục xin visa cẩn thận thì bạn cần phải nắm rõ thông tin về đại sứ quán Hàn để nộp hồ sơ được nhanh chóng và thuận tiện. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra các thông tin về Đại sứ quán Hàn để bạn tham khảo.
 • CHIA SẺ KINH NGHIỆM XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC TỰ TÚC

  Hàn Quốc là một điểm đến lí tưởng, thu hút khách du lịch tại Châu Á. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, việc xin visa du lịch Hàn tương đối khó và khắt khe. Vì vậy, 247 Visa Việt xin chia sẻ kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn tự túc.
 • CÁC CHI PHÍ XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC TỰ TÚC

  Chi phí xin visa du lịch Hàn tự túc và thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Hàn tự túc luôn là 2 câu hỏi được người xin visa quan tâm hàng đầu. Bài viết này, chúng tôi xin đề cập đến các chi phí xin visa du lịch Hàn tự túc để mọi người tham khảo để có sự chuẩn bị thật cẩn thận về chi phí trước khi xin visa du lịch Hàn tự túc.
 • 10 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI XIN VISA DU LỊCH HÀN TỰ TÚC.

  Hiện nay, Hàn Quốc luôn là điểm đến hấp dẫn đối với khách du lịch. Tuy nhiên, nhiều người trong quá trình chuẩn bị hồ sơ thường có những thắc mắc và gặp nhiều khó khăn. Trong bài viết này, chúng tôi xin tổng hợp 10 câu hỏi thường gặp khi xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc để mọi người tham khảo và dễ dàng nắm rõ thông tin hơn.
 • QUY TRÌNH XIN VISA DU LỊCH HÀN QUA CÔNG TY DỊCH VỤ VISA

  Hàn Quốc là một trong nhưng điểm đến hấp dẫn tại châu Á nhưng xin thị thực ( visa) luôn là vấn đề khó khăn nhất đối với khách du lịch. Rất nhiều người có tiền nhưng do không đủ điều kiện hoặc không hiểu rõ quy định của cơ quan lãnh sự nên bị từ chối cấp visa. Vì vậy, nhiều người đã tìm đến công ty dịch vụ visa nhờ hỗ trợ và xin visa thành công. Dưới đây, 247 visaviet sẽ hướng dẫn về quy trình xin visa du lịch Hàn qua công ty dịch vụ visa.